Vàng SJC giảm thêm hơn 3 triệu đồng/lượng

SGGP
Giá vàng SJC trong ngày 11-8 đã tiếp tục “bốc hơi” thêm hơn 3 triệu đồng/lượng so với hôm trước, chỉ còn hơn 55 triệu đồng/lượng. 

Ghi nhận giá vàng SJC tại TPHCM vào lúc 17 giờ, Công ty SJC niêm yết ở mức 53,58 triệu đồng/lượng mua vào và 55,48 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 3,07 triệu đồng/lượng chiều mua và 2,8 triệu đồng/lượng chiều bán. 

Cùng thời điểm tại Hà Nội, giá vàng SJC được Công ty Bảo Tín Minh Châu báo giá ở mức 53,6 triệu đồng/lượng mua vào và 55,45 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 2,8 triệu đồng/lượng chiều mua và 2,35 triệu đồng/lượng chiều bán. Trên thị trường thế giới, giá vàng sáng 11-8 (giờ Việt Nam) đã giảm khoảng 10 USD/ounce lùi về 2.022 USD/ounce. Mức giá này sau khi quy đổi tương đương 56,7 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng SJC trong nước 1,2 triệu đồng/lượng. 

Như vậy, chỉ trong 3 phiên giao dịch gần nhất, vàng SJC đã giảm tổng cộng khoảng 7 triệu đồng/lượng so với mức giá cao nhất gần 63 triệu đồng/lượng vào ngày 8-8. Do giá vàng SJC giảm mạnh trong thời gian ngắn nên từ trạng thái cao hơn giá vàng thế giới đến 5 triệu đồng/lượng trong tuần trước thì nay, giá vàng SJC đã thấp hơn giá vàng thế giới hơn 1 triệu đồng/lượng. 

 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế