Vàng tái lập mốc 20 triệu đồng/lượng, USD đứng

(SGGP). – Chiều 26-3, giá vàng trong nước tái lập mốc 20 triệu đồng/lượng: giá vàng miếng SJC mua vào 19,97 triệu đồng/lượng, bán ra 20,04 triệu đồng/lượng. Theo nhiều chủ tiệm vàng, xu hướng chủ yếu vẫn là bán nhưng với khối lượng khá hạn chế.

Cùng ngày, giá USD trên thị trường tự do vẫn đứng dù giá USD do Ngân hàng Nhà nước công bố là 16.975 VND/USD, giảm 3 đồng/USD. Tại các điểm thu đổi ngoại tệ, phổ biến mức 17.820 đồng/USD (thu vô) và 17.870 đồng/USD (bán ra). Giá USD niêm yết tại các ngân hàng thương mại cũng ổn định.

L.M.Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế