Vào bệnh viện “làm loạn”, đòi gặp công an rồi nhảy lầu tự tử

(SGGPO).- Sáng ngày 31-5, một thanh niên khoảng 31 tuổi, chưa rõ lai lịch, bất ngờ lao vào phòng 456 của khoa sản của bệnh viện Đồng Nai gây náo loạn, sau đó lao xuống lầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 31-5, thanh niên này bất ngờ vào phòng 456, ở tầng 5 của 2 sản phụ là Nguyễn Thị Liên và Nguyễn Thị Cảnh Phong. Tại đây thanh niên này năn nỉ các bệnh nhân cho trú lại vì đang bị một nhóm người truy sát.

Biết tin, bảo vệ tên Lân nhanh chóng chạy lên phòng 456. Tại đây anh Lân bị một người đang cầm dao tự kề vào cổ mình và la lối yêu cầu gặp công an. Thấy cổ của thanh niên này bị lủng và chảy máu nên các bảo vệ báo cho lãnh đạo bệnh viện và báo cho các công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, gần 150 bảo vệ và chia thành nhiều chốt. Sau đó, các bảo vệ tản ra nên thanh niên này bất ngờ chạy ra ngoài phòng rồi nhảy xuống lầu 3, tử vong.

Tại hiện trường nạn nhân bỏ lại một chiếc xe máy hiệu Dylan, BKS 60F1-79247, chiếc xe có dấu hiệu bị đập phá.

Ông Phan Huy Anh Vũ, giám đốc bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết trong sáng cùng ngày công an TP.Biên Hòa đã đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc. Ông Vũ cũng cho biết sắp tới bệnh viện sẽ siết chặt hơn về công tác thăm nuôi bệnh nhân nội trú. Sau 21 giờ sẽ không cho người lạ vào bệnh viện.

Nguyễn Nhâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Ngày 16-10, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Hữu Minh (26 tuổi, ngụ phường Phước Tân), Nguyễn Anh Vũ (33 tuổi, ngụ phường Xuân Huân) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng vào nhà người dân.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.