Vedan Việt Nam nhiều năm liền được vinh danh là Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 9-1-2020, công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 (VNR500 2019). Đây là lần thứ 8 liên tiếp Vedan Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

Đại diện Vedan nhận chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019

Đại diện Vedan nhận chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019

Theo công bố thường niên của VNR500, năm nay Vedan Việt Nam vinh dự xếp hạng 179 trong danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

VNR500 là bảng xếp hạng tôn vinh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình uy tín toàn cầu Fortune 500, quyết định lựa chọn các doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí đánh giá như: Doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, tổng số lao động và uy tín truyền thông,… với sự cố vấn đến từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, sản phẩm tiêu biểu của Vedan Việt Nam là bột ngọt, hạt nêm đã 4 lần liên tiếp được trao chứng nhận Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam. Đây là chứng nhận uy tín do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp sáng tạo, đổi mới, sản xuất sản phẩm uy tín với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.
Duy trì được những thành tích này qua nhiều năm là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của Vedan Việt Nam trong suốt hành trình phát triển. Công ty Vedan hiện là nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học và gia vị thực phẩm cho Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều thị trường tiêu dùng trên thế giới. Vedan Việt Nam là một trong những đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất với quy mô và công nghệ sản xuất chất lượng quốc tế, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Qua từng năm, Vedan Việt Nam luôn hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đề ra với mức độ tăng trưởng bền vững, tuân thủ đóng góp ngân sách cho Nhà nước. Bên cạnh đó, công ty là doanh nghiệp quan tâm đến sự phát triển bền vững của cộng đồng, duy trì thực hiện các hoạt động xã hội liên quan đến an toàn, sức khoẻ và môi trường.
Việc lần thứ 8 liên tiếp được tôn vinh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, và lần thứ 4 liên tiếp được trao chứng nhận Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam đã ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của Vedan Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất gia vị, thực phẩm chế biến. Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận năng lực phát triển của Vedan, mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Q.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt

Chính thức công bố vào đầu tháng 7-2020, dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m². Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 16 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 24-2 chứng kiến lực bán mạnh khiến thị trường giảm điểm sâu, có thời điểm mất đến 24 điểm. Trong đó, khối ngoại bán đến 675 tỷ đồng trên toàn thị trường. 

Nông nghiệp

ĐBSCL: Đẩy mạnh xuất khẩu tôm

Ngày 23-2, thông tin từ Sở Công thương tỉnh Cà Mau cho biết, tình hình chế biến và xuất khẩu tôm trên địa bàn từ đầu năm 2021 đến nay có nhiều khả quan, sản lượng chế biến và xuất khẩu đều tăng.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế