Vedan Việt Nam tổ chức thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19-10-2022 Công Đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức hội thi cắm hoa Chủ đề Phụ nữ Vedan đồng hành cùng công ty phát triển nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tôn vinh vai trò người phụ nữ nói riêng và người lao động nói chung.

Cuộc thi năm nay được tổ chức chu đáo và thu hút 14 đội chơi từ các phòng ban trong công ty
Cuộc thi năm nay được tổ chức chu đáo và thu hút 14 đội chơi từ các phòng ban trong công ty

Không chỉ có phái đẹp mà còn có rất nhiều bạn nam đã tham gia cuộc thi cũng như cổ vũ cho “đội nhà”. Với những thể lệ rõ ràng về giá trị mỗi bình hoa, thời gian cắm hoa, thời gian thuyết trình... cuộc thi đã diễn ra vô cùng hào hứng, ngang tài ngang sức. Các tác phẩm đều mang tính sáng tạo, khéo léo, chứa đựng rất nhiều tâm tư nguyện vọng về công việc và cuộc sống mà người lao động đã có được trong quá trình đồng hành cùng công ty.

"Vedan nâng bước em đi, đồng hành phát triển ngại gì gian nan…" Với bài thuyết trình khá ấn tượng, đội “văn phòng TGĐ” đã về nhất với tác phẩm “Vedan trong trái tim tôi”. Giải nhì thuộc về “Phòng kinh doanh axit Amin” và 2 giải 3 cũng rất đặc sắc từ hình thức đến nội dung.

Vedan Việt Nam tổ chức thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 ảnh 1

Đội “văn phòng TGĐ” đã về nhất với tác phẩm “Vedan trong trái tim tôi”

Bên cạnh cuộc thi cắm hoa, Vedan còn tổ chức thi nhảy dây, nhảy bao bố. Sự kiện là sân chơi để đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt tập thể, cổ vũ tinh thần làm việc đội nhóm, xây dựng đời sống văn hoá vui tươi, kích thích sự sáng tạo để nâng tầm năng suất lao động. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo Công ty CPHH Vedan Việt Nam và Công đoàn cũng muốn biểu dương những đóng góp, sự cống hiến hết mình của các CBCNV trong suốt quá trình nỗ lực làm việc, góp phần quan trọng vào những thành tích mà Vedan Việt Nam đạt được.

Chuỗi hoạt động này của Vedan Việt Nam cũng được tổ chức cùng thời điểm Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai đang tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, nhằm tạo thêm điều kiện để phụ nữ phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước, trước thềm Đại hội Công Đoàn khoá XIX nhiệm kỳ 2023-2028.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC vượt 68 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới phục hồi tốt trong suốt thời gian nghỉ Tết nguyên đán kéo giá vàng SJC trong nước ngày 27-1 (mùng 6 tháng Giêng) tăng lên 68,4 triệu đồng/lượng, ngay cả khi giá vàng thế giới đang có phiên giảm điểm mạnh.

Địa ốc

Doanh nghiệp bất động sản tái cấu trúc

Sau khi Báo SGGP đăng 3 bài về tháo gỡ khó khăn cho các dự bất động sản (BĐS) nói chung và các dự án BĐS du lịch nói riêng trên các số báo ra ngày 13, 14, 16-1-2023, nhiều doanh nghiệp BĐS đã phản hồi rằng đang nỗ lực tìm giải pháp để giải quyết khó khăn.

Nông nghiệp

Triển vọng làng số

Bằng các loại gia vị dân dã như: rau răm, riềng, khế, thì là, tỏi, ớt… nhưng với kỹ thuật kho cá cầu kỳ từ ủ tro đến đốt than, canh lửa…, những nồi cá chạch kho thơm - mềm - ngọt, không phải nơi nào cũng có, được người tiêu dùng đón nhận. Từ món ăn dân dã đó, người dân Yên Hòa (huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) từng bước làm nên thương hiệu “làng số”, vang danh quốc tế.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.