Vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, một doanh nghiệp tại Bình Dương bị phạt 30 triệu đồng

SGGPO
Không tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19, một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, karaoke, massage tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bị xử phạt 30 triệu đồng.

Vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, một doanh nghiệp tại Bình Dương bị phạt 30 triệu đồng

Ngày 27-5, UBND TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa có quyết định xử phạt hành chính số tiền 30 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Thái Bình Dương (hoạt động dịch vụ khách sạn, nhà hàng, karaoke, massage) tại phường Phú Lợi, về hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng” quy định tại Điểm c, Khoản 3, Điều 12 Nghị định số 117/2020/NĐ-CP trong thời điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào tối 16-5, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một tổ chức kiểm tra hành chính doanh nghiệp trên và phát hiện có 3 phòng karaoke đang hoạt động, phục vụ 15 khách nam nữ đang ca hát.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở trên thừa nhận hành vi vi phạm của doanh nghiệp mình. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu những người có mặt thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Hiện tỉnh Bình Dương đang siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với mục tiêu cao nhất là không để dịch bệnh thâm nhập vào dân cư, nhất là người lao động tại các khu công nghiệp.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />