VIDEO: Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau tại Bến xe An Sương ​

SGGPO
Khi đang cự cãi với một số tài xế chạy xe ôm truyền thống trước cổng Bến xe An Sương, tài xế GrabBike rút cây dũa 3 cạnh để chống trả thì bị nhóm xe ôm truyền thống đẩy ngã xuống đất và hỗn chiến xảy ra.

>> Video clip tài xế GrabBike và nhóm xe ôm truyền thống hỗn chiến trước Bến xe An Sương. Nguồn: Facebook Võ Minh Luân

Ngày 26-9, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM cho biết đang lập hồ sơ, xử lý vụ việc xô xát giữa nhóm xe ôm truyền thống và 1 người hành nghề xe ôm công nghệ GrabBike trước cổng Bến xe An Sương xảy ra ngày 25-9.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 25-9, nam thanh niên tên V.M.L. (là tài xế GrabBike, ngụ quận 12) đi xe tới trước cổng Bến xe An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM) để đón khách. Lúc này, nhóm xe ôm truyền thống ở gần đó chạy lại gần rồi cự cãi lớn tiếng, không cho L. đón khách tại đây.

VIDEO: Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau tại Bến xe An Sương  ​ ảnh 1 Một tài xế xe ôm không cho L. đón khách tại đây. Ảnh cắt từ video clip

Giữa anh L. và nhóm xe ôm xảy ra xô xát, anh L. rút từ trong người ra một cây dũa 3 cạnh để chống trả thì bị nhóm xe ôm truyền thống đẩy ngã xuống đất. Sau đó, nhóm đẩy ngã anh L. vào quán nước gần đó và chửi bới.

VIDEO: Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau tại Bến xe An Sương  ​ ảnh 2 Nhóm xe ôm truyền thống "dằn mặt" tài xế GrabBike .Hình ảnh cắt từ video clip vụ việc

Lực lượng chức năng sau đó có mặt giải quyết vụ việc, mời anh L. cùng nhóm xe ôm truyền thống làm việc. Trong sáng ngày 26-9, Công an đã tiến hành mời một số người lên để làm rõ vụ việc.

Đại diện GrabBike cho biết, đã nắm tình hình về vụ việc. Hiện bên phía công ty cũng đang tiến hành phối hợp cùng công an để làm rõ vụ việc.

Anh L. cho biết: "Ngày hôm đó, tôi đến bến xe đón khách và bị nhóm xe ôm truyền thống ở đây gây sự. Nhóm người xe ôm truyền thống cho rằng tôi cố tình tranh giành khách với họ nhưng điều này không phải. Sau đó, nhóm người xe ôm xông tới cự cãi rồi tôi bị đánh…"

Trước đó, tối 25-9, một đoạn video clip dài hơn 11 phút được đưa lên mạng xã hội ghi lại sự việc tài xế GrabBike và nhóm xe ôm truyền thống đánh nhau trước Bến xe An Sương gây xôn xao dư luận. Video clip do một người bạn của anh L. đăng tải vì bức xúc trước sự việc.

CHÍ PHƯỚC ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án