Việt Nam có bệnh viện đạt giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng châu Âu

Giải thưởng Lãnh đạo chất lượng xuất sắc nhất năm 2024 của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng châu Âu (The ESQR’s Best Quality Leadership Awards 2024) tổ chức nhằm ghi nhận khả năng lãnh đạo xuất sắc và các định hướng sáng kiến giúp thúc đẩy, cải tiến về chất lượng và Việt Nam có bệnh viện đầu tiên đạt giải thưởng này.

Tối 30-6, tại Brussels (Bỉ), Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng châu Âu (ESQR) đã trao giải Lãnh đạo chất lượng xuất sắc nhất năm 2024 cho các doanh nghiệp, chuyên gia học thuật, chuyên gia chất lượng, nhà ngoại giao… đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam có đại diện Bệnh viện Gia An 115 (TPHCM). Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt được giải thưởng này.

Theo TS-BS Trương Vĩnh Long, Giám đốc Bệnh viện Gia An 115, từ khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như: Giải thưởng Xuất sắc của Hiệp hội Quản lý Bệnh viện châu Á (HMA); Chứng nhận Vàng và Bạch kim của Tổ chức Đột quỵ Thế giới (WSO); Giải thưởng sáng kiến về sức khỏe của năm của châu Á; Chứng nhận của Hội đồng AACI (Hoa Kỳ) về chất lượng và an toàn người bệnh...

TS.BS. Trương Vĩnh Long đại diện Ban Điều hành Bệnh viện Gia An 115 nhận giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu_3 (1).jpg
TS-BS Trương Vĩnh Long đại diện Ban điều hành Bệnh viện Gia An 115 nhận giải thưởng

Tại bệnh viện, mọi bệnh nhân đều xứng đáng có được sự chăm sóc tốt nhất có thể, vì thế luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao hiệu quả điều trị nhằm đảm bảo một môi trường chăm sóc y tế an toàn và nhân ái đối với tất cả mọi người. Sự tâm huyết, đồng hành của chủ đầu tư và sự nỗ lực không mệt mỏi của cả tập thể bệnh viện là yếu tố then chốt giúp bệnh viện cải tiến chất lượng hiệu quả. Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận mà còn như một lời nhắc nhở về sứ mệnh của bệnh viện nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh, thân nhân, trong tầm nhìn phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.

Tin cùng chuyên mục