Vietnam Airlines tăng tần suất đường bay đi Hàn Quốc

(SGGP).- Vietnam Airlines (VNA) cho biết, từ ngày 28-10-2013 sẽ tăng tần xuất đường bay đến Hàn Quốc.

Theo đó, tuyến TPHCM–Incheon–TPHCM sẽ tăng thêm 4 chuyến/tuần, nâng tổng số chuyến bay từ 7 chuyến/tuần hiện nay lên 11 chuyến/tuần và thêm 5 chuyến/tuần trên tuyến Hà Nội–Pusan– Hà Nội, nâng tổng số chuyến khai thác từ 7 chuyến/tuần lên 12 chuyến/tuần.

VNA hiện đang là hãng hàng không duy nhất của Việt Nam bay thẳng từ Việt Nam đến cả Incheon và Pusan với giờ bay thuận tiện. Máy bay sử dụng gồm những máy bay lớn, hiện đại như Airbus 320, 321 và 330.

Hiện VNA đang triển khai mức giá khuyến mại dành cho khách có kế hoạch đi lại sớm trên hành trình từ TPHCM đến Incheon, cụ thể với mức giá giảm 29% so với giá thông thường, dành cho khách mua vé trước ngày khởi hành ít nhất 14 ngày và giảm 22% so với giá thông thường, dành cho khách mua vé trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày.

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết tháng 3-2014, VNA có chính sách bán giá hết sức ưu đãi dành cho khách có quốc tịch Hàn Quốc từ TPHCM đi Incheon, theo đó, giá vé giảm 36% so với giá thông thường, dành cho khách mua vé trước ngày khởi hành ít nhất 14 ngày. Thông tin tại  www.vietnamairlines.com

           Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế