Vietnam Airlines tung vé giá cực thấp trên đường bay nội địa

(SGGP).- Ngày 19-5, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines) đã công bố chương trình “Bay đẳng cấp - Giá cực thấp” với giá đặc biệt một chiều chỉ từ 299.000 đồng, áp dụng cho các hành trình nội địa.

Đây cũng là thông điệp xuyên suốt của chương trình dài hạn, bao gồm nhiều chương trình giá ưu đãi được áp dụng linh hoạt trên một số đường bay nội địa và được cập nhật liên tục vào thứ ba hàng tuần trên trang web chính thức của Vietnam Airlines.

Theo đó, khách hàng có thể mua được vé máy bay giá rẻ đặc biệt và tận hưởng đầy đủ các dịch vụ 4 sao đẳng cấp quốc tế trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Cụ thể, hành trình giữa Hà Nội, TPHCM - Buôn Ma Thuột giá chỉ từ 299.000 đồng/chiều; hành trình giữa TPHCM - Nha Trang giá chỉ từ 399.000 đồng/chiều; hành trình giữa Hà Nội - Đồng Hới và TPHCM - Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc giá chỉ từ 499.000 đồng/chiều; hành trình giữa Hà Nội - Pleiku và TPHCM - Huế giá chỉ từ 599.000 đồng/chiều; hành trình giữa Hà Nội - TPHCM, Đà Lạt, Cần Thơ lần lượt chỉ từ 799.000 đồng/chiều, 999.000 đồng/chiều và 1.099.000 đồng/chiều.

Vietnam Airlines cho biết, mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo, được bán tại trang web, các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế