Vợ chồng công nhân trả lại 108 triệu đồng chuyển nhầm

SGGP
Ngày 6-7, tại trụ sở Công an phường Hố Nai, TP Biên Hòa, trước sự chứng kiến của cơ quan công an, vợ chồng chị Huỳnh Thanh Tuyền (27 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) đã lập giấy thỏa thuận trả lại số tiền 108 triệu đồng cho anh Phạm Văn Thạo (44 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tạm trú phường Hóa An, TP Biên Hòa).

Anh Phạm Văn Thạo ký xác nhận việc chị Tuyền thỏa thuận trả lại tiền tại trụ sở Công an P.Hố Nai, TP.Biên Hòa. Ảnh: baodongnai.com.vn

Anh Phạm Văn Thạo ký xác nhận việc chị Tuyền thỏa thuận trả lại tiền tại trụ sở Công an P.Hố Nai, TP.Biên Hòa. Ảnh: baodongnai.com.vn

Đây là số tiền do anh Thạo chuyển nhầm vào tài khoản (TK) của chị Tuyền trước đó. Cụ thể, vào khoảng 19 giờ ngày 17-6, chị Tuyền nhận được tin nhắn của ngân hàng báo TK nhận được số tiền 108 triệu đồng từ một TK lạ nên đã liên hệ ngay số điện thoại tổng đài của ngân hàng để kiểm tra. Sau đó, chị trực tiếp ra ngân hàng xác minh chủ nhân chuyển tiền để trả lại.

Tuy nhiên, do phía ngân hàng không tiết lộ thông tin người chuyển nên sau đó vợ chồng chị Tuyền đã nhờ một thành viên của Đội xung kích phòng chống tội phạm và hỗ trợ giao thông TP Biên Hòa đăng lên Facebook để tìm kiếm chủ nhân số tiền. Nhờ đó anh Thạo biết được và liên hệ với chị Tuyền xin nhận lại số tiền.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn