Vợ George Harrison sáng tác thơ về chồng

SGGP
Bà Olivia Harrison, vợ góa của thành viên ban nhạc The Beatles George Harrison, sáng tác 20 bài thơ về người chồng quá cố của mình trong cuốn sách tựa đề Came the Lightening, dự kiến ra mắt ngày 21-6.

Harrison và vợ năm 1981. Ảnh: AP

Harrison và vợ năm 1981. Ảnh: AP

Came the Lightening cũng sẽ có các bức ảnh và vật lưu niệm của vợ chồng Harrison cùng phần giới thiệu của Martin Scorsese, đạo diễn phim tài liệu năm 2011 về George Harrison. 

Olivia Arias là nhà từ thiện và sản xuất phim, gặp George Harrison vào giữa những năm 1970, khi bà làm việc trong bộ phận tiếp thị của Công ty A&M Records chuyên phân phối đĩa nhựa nhãn hiệu Dark Horse do Harrison sáng lập. Họ kết hôn vào năm 1978. George Harrison qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 58 vào năm 2001.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đợt bùng phát FRB đầu tiên mang số hiệu FRB 121102. Ảnh: CNN

Phát hiện sóng vô tuyến bí ẩn

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một đợt bùng phát sóng vô tuyến nhanh (FRB) bí ẩn, xuất phát từ một địa điểm lạ lùng của vũ trụ. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Giấc mơ xa vời

Đà tăng lãi suất và chiến lược chung của các ngân hàng trung ương nhằm đối phó với cơn bão lạm phát đang biến giấc mơ có nhà riêng của nhiều người Mỹ Latinh trở nên xa vời, hoặc là mục tiêu xa xỉ chỉ dành cho những người có thu nhập đủ để trang trải các khoản vay lãi suất cao.
" />