Vụ 5 ni cô đuối nước khi tắm biển: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3

SGGPO
Một trường hợp đuối nước thương tâm khi tắm biển đã xảy ra tại Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu) làm 3 ni cô thiệt mạng.

Tin liên quan

Sáng ngày 23-2, ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hải, huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, ni cô bị mất tích trong khi tắm biển ở Long Hải đã được người dân phát hiện trôi dạt vào ở cảng Phước Tỉnh và đưa vào bờ.

Trước đó, vào lúc gần 6 giờ ngày 22-2 một nhóm sư cô ở Thiền viện Viên Chiếu (thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đến khu vực Mộ Cô, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tắm biển, trong lúc tắm biển 5 ni cô lọt vào ao xoáy.

Lực lượng chức năng cứu vớt được 3 người đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn 2 người mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Long Điền kết hợp với nhiều cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm 2 ni cô mất tích tại khu vực Mộ Cô và đến 11 giờ 30 cùng ngày, thi thể của một ni cô được phát hiện trôi cách vị trí bị nạn khoảng 300m.

Cùng trong ngày, 1 trong 3 ni cô cấp cứu tại bệnh viện đã tử vong.

Đến khoảng 7 giờ 30 phút ngày 23-2, thi thể của ni cô bị mất tích cũng đã được người dân địa phương phát hiện và tìm thấy khi đang trôi tại biển Phước Tỉnh, huyện Long Điền, người dân địa phương đã vớt lên và báo với chính quyền địa phương.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.