Vụ cháy nhà xưởng lốp xe ở quận 12: Do đốt rác không có người trông coi

SGGPO
Liên quan vụ “Cháy lớn tại nhà xưởng lốp xe ở quận 12, khói đen bốc cao hàng chục mét” như Báo SGGP đã thông tin, đến nay, Công an quận 12 phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH (PC07), Công an TPHCM đã có kết quả điều tra ban đầu vụ việc.

Tin liên quan

Qua điều tra, công an xác định nguyên nhân là do đốt rác không có người trông coi nên dẫn tới vụ cháy và lan nhanh. Vụ cháy không có thương vong nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Lực lượng chức năng bảo vệ được 1.150m2/1.500m2 diện tích nhà xưởng lốp xe. Bên cạnh đó, bảo vệ được 2 nhà xưởng khoảng 1.000m2, dãy phòng trọ và ngăn chặn cháy lan sang khu vực nhà dân.

Vụ cháy nhà xưởng lốp xe ở quận 12: Do đốt rác không có người trông coi ảnh 1 Khói đen bốc cao hàng chục mét. Ảnh: CHÍ THẠCH

Như Báo SGGP đã thông tin, sáng 6-6, người dân sinh sống ở đường T15, phường An Phú Đông, quận 12 phát hiện khói lửa bốc lên từ nhà xưởng lốp xe trên đường này.

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều dụng cụ dễ cháy kèm nắng gắt nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Khói đen bốc cao hàng chục mét khiến người dân địa phương tìm cách di chuyển ra khu vực an toàn.

Sau nhiều giờ, lực lượng chức năng mới khống chế hoàn toàn vụ cháy.

TRUNG DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />