Vụ chồng tẩm xăng đốt vợ bầu 8 tháng: Điều tra tội giết người

Trong lúc cãi nhau, người chồng đã đổ xăng và châm lửa đốt người vợ đang mang bầu tháng thứ 8, khiến nạn nhân bỏng nặng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Chị O. bị chồng dùng xăng đốt khi đang mang bầu tháng thứ 8
Chị O. bị chồng dùng xăng đốt khi đang mang bầu tháng thứ 8

Ngày 24-4, tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Đắk Lắk cho biết, đã tiếp nhận vụ án hình sự Giết người, xảy ra tại xã Ea Tân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, Trần Nam Thanh (23 tuổi, xã Ea Tân) và chị Đặng Thị Phương O. (22 tuổi) kết hôn và sống chung với nhau nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 22-11-2023, vợ chồng Thanh lại tiếp tục cãi nhau. Trong lúc tức giận, Thanh rút xăng từ xe máy ra can nhựa rồi hất lên người chị O., bật quẹt gas châm lửa đốt.

Khi ngọn lửa bùng cháy, chị O. chạy đến bể nước gần đó tìm cách dập lửa. Thấy vậy, Thanh cũng chạy theo lấy bình nước gần đó đổ lên người chị O., đồng thời xả nước trong bể ra để dập lửa cho vợ. Một lúc sau, ngọn lửa được dập tắt, chị O. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại bệnh viện, chị O. được xác định bị bỏng nặng ở các vị trí chân, cổ, mặt, tai, chiếm diện tích 23%, với tỷ lệ thương tích là 27%. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị O. đang mang thai tháng thứ 8.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục