Vũ Hoàng Điệp đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009

(SGGPO).- Ngày 2-8, ông Thanh Long - Giám đốc công ty P.L cho biết, đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009 ( Miss International Beauty 2009) diễn ra vào ngày 1-8 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đã kết thúc và đại diện Việt Nam là người đẹp Vũ Hoàng Điệp đã vượt qua 42 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để đăng quang ngôi vị cao nhất. Với danh hiệu này Hoàng Điêp là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang và giành giải thưởng ở một cuộc thi sắc đẹp Quốc tế.

Hoàng Điệp chiến thắng Miss international Beauty 2009

So với những kỳ tổ chức trước, năm nay cuộc thi kéo dài ròng rã 1 tháng, Hoàng Điệp đã phải nỗ lực rất nhiều. Cô ấy có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nên tạo được ấn tượng tốt với BGK.

Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 theo kế hoạch ban đầu diễn ra từ ngày 4 đến 28-7 tại Urumqi, Trung Quốc.
Tuy nhiên, do tình hình bạo động tại đây nên ngày 10-7, Ban tổ chức đã đưa tất cả thí sinh đến Bắc Kinh và đổi lịch diễn ra vòng chung kết vào đêm 1-8-2009 tại thành phố Daqing Trung Quốc .

 Hoàng Điệp trong trang phục áo dài Thuận Việt  trong đêm chung kết

Với bộ áo tắm đính pha lê trị giá 10.000 USD. Hoàng Điệp đoạt giải Á hậu 2 tại phần thi  Miss Bikini
Trước đó, Hoàng Điệp cũng đã giành được giải Á hậu 2 tại cuộc thi phụ Miss Bikini . Cuộc thi đã qui tụ  60 người đẹp trên khắp các nước . 

MAI AN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.