Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng làm show ở Ga Sài Gòn; Orange tung MV

Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng làm show ở Ga Sài Gòn; Orange, Đàm Vĩnh Hưng tung MV; Liên Bỉnh Phát học nhạc từ producer Khánh, là một số thông tin giải trí nổi bật.

Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng làm show hoài niệm ở Ga Sài Gòn

“Ga tàu là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc, lại tấp nập vào mỗi độ hè về, đồng thời cũng mang đến nhiều hình ảnh tươi đẹp của thanh xuân, nghệ thuật. Đây chính là những xúc cảm đầu tiên đưa chúng tôi đến với ý tưởng làm show lần này...”, NTK Vũ Ngọc Tú cho biết.

0005.VNS 24FOTO KIENGCANTEAM.jpeg
NTK Vũ Ngọc Tú và NTK Đinh Trường Tùng trong chuyến khảo sát cho show diễn "Chuyến tàu thanh xuân", ngày 25-7

Với BST gồm 100 thiết kế thuộc BST Cruise24 lần này, bộ đôi "phù thủy sắc màu" chọn sắc cam tươi trẻ làm tông màu chính, họa tiết hoa phượng là cảm hứng chủ đạo.

hinh .jpg
Các thiết kế mới

Orange kết hợp cùng drag queen Plastique Tiara trong sản phẩm mới

Em nên yêu cô ta ra mắt tối 9-7, thuộc album Cam'On, được Orange phát hành vào đầu năm 2024, do chính Orange sáng tác.

Chia sẻ về ca khúc, Orange cho biết: “Đây là một ca khúc nằm trong album đầu tay của tôi - Cam'On, là một trong những ca khúc thể loại sôi động hiếm hoi trong album. Tôi cũng có khá nhiều mối tình, có những mối tình khiến tôi bi lụy, khóc lên khóc xuống, trầm cảm... Nhưng cũng có những mối tình khiến cho tôi trở nên đanh đá và gay gắt. Thì đây là một trong những lát cắt mà tôi đã thể hiện trong album và lần này mình thực hiện một MV cho nó”.

o.jpg
Orange và drag queen gốc Việt Plastique Tiara (hay Đức Trần, sinh năm 1997 tại TPHCM)
Liên Bỉnh Phát sang producer Khánh “tầm sư học nhạc"

Trong Anh Trai vượt ngàn chông gai 2024, diễn viên Liên Bỉnh Phát đã tranh thủ tập luyện một số kỹ năng về thanh nhạc. Anh đã dành 2 buổi mỗi tuần để tập luyện cùng nhà sản xuất âm nhạc Khánh. Nhờ những buổi học như thế mà Liên Bỉnh Phát thấy tự tin hơn và sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ, sau khi xác nhận tham gia chương trình, anh bất ngờ bởi sự góp mặt của những “anh tài" khác, trong đó phải kể đến BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh. Diễn viên phim Song Lang không khỏi hào hứng khi có dịp hội ngộ những người đồng nghiệp thân thiết sau show thực tế cách đây 5 năm.

TrCh20_2832-Enhanced-NR.jpg
Liên Bỉnh Phát chia sẻ khi tham gia chương trình

Tin cùng chuyên mục