Vụ người dùng mất 43 triệu đồng từ MoMo là không đúng

Mới đây, khách hàng có tài khoản Facebook là …Tran chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân, phản ánh về việc mất hơn 43 triệu đồng và có đề cập đến MoMo với những thông chưa rõ ràng.

MoMo đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để bảo vệ người dùng
MoMo đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để bảo vệ người dùng

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, MoMo đã tiến hành rà soát hệ thống và nhận thấy khách hàng không có giao dịch trên MoMo trong 1 tháng gần nhất. Đồng thời, MoMo cũng đã liên hệ trực tiếp với người dùng để tìm hiểu thêm vụ việc và qua đó xác định giao dịch mà người dùng phản ánh không xảy ra trên hệ thống của MoMo. MoMo khẳng định không liên quan đến sự việc khách hàng có tài khoản Facebook …Tran phản ánh bị mất tiền.

Qua đây, MoMo cho biết không lưu trữ thông tin của người dùng khi khách hàng thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo, đồng thời luôn đặt an toàn bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động vận hành. MoMo khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc cung cấp, vận hành dịch vụ trung gian thanh toán theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

MoMo khuyến cáo người dùng nâng cao cảnh giác để bảo vệ tài khoản và tài sản trong các giao dịch trên môi trường số. Để tránh rơi vào bẫy lừa đảo của các đối tượng xấu, người dùng hạn chế cung cấp thông tin cá nhân ra ngoài khi không thực sự cần thiết, hạn chế cài đặt ứng dụng lạ hoặc nhấn vào các đường link không rõ nguồn gốc.

Tin cùng chuyên mục