Vụ tàu hàng gặp nạn tại Nghệ An: Đưa 1 thi thể thuyền viên vào bờ

SGGP
Khoàng 10 giờ 30 phút sáng nay 19-7, tàu cứu nạn đã đưa 1 thi thể thuyền viên bị nạn cập Cảng Cửa Lò. Thi thể này được tìm thấy trong khoang của tàu VTB26 gặp nạn. 

Đưa thi thể thuyền viên gặp nạn vào bờ sáng nay

Đưa thi thể thuyền viên gặp nạn vào bờ sáng nay

Đội thợ lặn của Đà Nẵng vẫn đang tìm kiếm trong khoang tàu, các tàu kiếm cứu nạn khác vẫn tiếp tục mở rộng tìm kiếm trên biển để tìm những người còn lại.
Sáng nay, ngư dân thông báo chiều tối 18-7, trong khi đang đánh bắt ở vùng biển ngoài khơi phường Nghi Hương (Thị xã Cửa Lò), họ phát hiện một thi thể trôi trên biển. Trên cổ thi thể nạn nhân có đeo một vòng bạc. Theo những thuyền viên của tàu VTB26 được cứu sống trong vụ tàu gặp nạn, trên tàu có 2 người đeo vòng bạc như mô tả. Hiện lực lượng tìm kiếm đang tìm kiếm khu vực mà ngư dân báo.

Cũng trong chiều qua, Đồn Biên phòng Thuận An (BĐBP Thừa Thiên-Huế) phát hiện một thi thể trôi trên biển, nghi của tàu VTB26. Tuy nhiên, sau khi xác định, người này này đã chết cách đây 10 ngày, nên không phải thuyền viên tàu gặp nạn trên biển Cửa Lò.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Sắp xét xử 9 kẻ ác thú trong vụ bắt cóc, hãm hiếp, giết hại nữ sinh ở Điện Biên

Theo kế hoạch xét xử vào ngày 26-12 tới, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (22 tuổi, ở đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, sinh viên Đại học Nông lâm Thái Nguyên) vào dịp Tết Nguyên đán 2019 vừa qua gây rúng động dư luận.