Vụ thảm sát 8 trẻ em ở Australia: Thủ phạm là mẹ ruột

(SGGPO).- Ngày 20-12, cảnh sát Australia đã bắt giữ người phụ nữ bị thương đang được điều trị trong bệnh viện là mẹ ruột của các em bé bị chém ở thành phố Cairn, miền Bắc nước này một ngày trước đó.

Nghi phạm bị cáo buộc giết 7 người con và một cháu gái hôm 19-12 tại nhà riêng trước khi bị người con trai 20 tuổi phát hiện với vết đâm trên người. Cảnh sát đã tìm thấy hung khí, trong đó có những con dao tại ngôi nhà này. Tuy nhiên, chưa rõ các vết thương trên người có phải do nghi phạm tự gây ra cho mình hay không. 

 Chi Hạnh

      
>>
Đâm chém kinh hoàng ở Australia, 8 trẻ em thiệt mạng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.