Vừa ra mắt MV cùng Erik, Hoa hậu Thùy Tiên đã đi hát?

Vừa qua, tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2024, Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn ca khúc Thiệt là dễ thương. MV ca khúc này được cô kết hợp với ca sĩ Erik ra mắt trước đó chỉ một ngày.

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-05 lúc 12.44.50.png
Thùy Tiên hát “Thiệt là dễ thương” tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2024

Với giọng hát chưa phải quá hay nhưng khá dễ thương cùng sự kết hợp vũ đoàn sôi động, Thùy Tiên khiến không khí Ngày hội Du lịch TPHCM 2024 trở nên nhộn nhịp hơn.

Ca khúc Thiệt là dễ thương đánh dấu lần đầu tiên Thùy Tiên hợp tác cùng Erik trong một sản phẩm âm nhạc. MV được thực hiện khi cô và các khách mời nghệ sĩ trải nghiệm show thực tế cá nhân Đu đêm mùa 2.

Ở hành trình của Đu đêm 2, Thùy Tiên tiếp tục hòa mình vào cuộc sống của người lao động mưu sinh về đêm để truyền cảm hứng về cuộc sống, con người và những nét đẹp văn hóa tại thành phố.

Thiệt là dễ thương là ca khúc chủ đề của hành trình Đu đêm 2. Qua giọng ca của Thùy Tiên và Erik, TPHCM hiện lên trẻ trung, năng động - nơi có những con người bình dị chăm chỉ mưu sinh; nơi có những trái tim hồn hậu, nghĩa tình, bao dung, gây thương nhớ.

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-05 lúc 12.46.02.png
Thùy Tiên cho biết dù hát không phải sở trường nhưng cô nỗ lực tập luyện để phối hợp với Erik ra MV về TPHCM
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-05 lúc 12.47.57.png
Hình ảnh người lao động bình dị trong MV

Với mỗi series thực tế cá nhân, Thùy Tiên đều có sự đầu tư nhạc chủ đề riêng. Trước đó, ca khúc Trước khi thanh xuân nghỉ ngơi do cô song ca cùng Đức Phúc (bài hát chủ đề của show Nong-dân) đã tạo được sự chú ý trên các nền tảng xã hội, được nhiều bạn trẻ sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc thanh xuân của mình.

Tin cùng chuyên mục