Walt Disney đạt doanh thu khủng

SGGP
Tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện Walt Disney công bố báo cáo cho thấy đã đạt doanh thu 21,5 tỷ USD trong quý 3 (tài khóa 2021-2022), tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin liên quan

Walt Disney đạt doanh thu khủng

Lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu của tập đoàn tăng từ 0,5 USD/cổ phiếu trong quý 3 tài khóa trước lên 0,77 USD/cổ phiếu trong quý, kết thúc vào ngày 2-7 năm nay. Doanh thu từ việc trực tiếp bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng đã tăng 19% lên 5,1 tỷ USD.

Trong khi đó, dịch vụ phát trực tuyến Disney+ thu hút thêm 14,4 triệu thuê bao, nâng tổng số người đăng ký theo dõi trên toàn cầu lên con số 152,1 triệu.

Cũng trong quý 3 trên, doanh thu của chuỗi công viên giải trí Disneyland (ảnh), các dịch vụ trải nghiệm và sản phẩm của tập đoàn đã tăng lên 7,4 tỷ USD, so với mức 4,3 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm hát nhạc chế phản cảm trên sóng truyền hình

Điểm dừng nào cho nhạc “rác”?

Sự xuất hiện của một số MV ca khúc nhảm nhí với ca từ, hình ảnh phản cảm trên các nền tảng mạng xã hội, thậm chí là trên một số kênh truyền hình, gameshow thời gian gần đây đang khiến dư luận bức xúc. Hiện tượng “nhạc rác” không mới, nhưng vẫn đang có những tác động tiêu cực, khiến không ít người lẫn lộn ranh giới giữa giải trí hài hước và nhảm nhí.

Phim

Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành: Phá bỏ tư duy độc quyền với phim Nhà nước đặt hàng

Lần đầu tiên Cục Điện ảnh gửi thư đến các cơ sở điện ảnh mời gửi kịch bản sản xuất phim sử dụng ngân sách nhà nước giai đoạn 2023-2025. Theo Cục trưởng Vi Kiến Thành, đây là bước đi nhằm tạo sự bình đẳng giữa các đơn vị sản xuất phim, nâng cao chất lượng các dự án phim Nhà nước đặt hàng.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

" />