Workshop “Hiểu cảm xúc - Sống hạnh phúc”

SGGP
Trong thời đại 4.0, các bạn trẻ có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua một cú nhấp chuột hoặc vài dòng tin nhắn. Tuy nhiên, nghịch lý là dường như mọi người lại đang trở nên xa cách hơn về mặt tâm lý, tình cảm.

Đặc biệt, mỗi người đang đối mặt với những khó khăn về mặt cảm xúc nhất định, thường bị cảm xúc chi phối đến hành động, luôn cảm thấy xung quanh chẳng ai có thể đồng cảm với mình.

Cảm xúc đó chính là trí tuệ cảm xúc (EQ) của con người. EQ là khả năng hiểu, quản lý và thể hiện cảm xúc, đây là một kỹ năng quan trọng, có tác động không nhỏ đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là bạn trẻ.

Workshop “Hiểu cảm xúc - Sống hạnh phúc” được tổ chức nhằm chia sẻ, hỗ trợ bạn trẻ rèn luyện cảm xúc để có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn. Workshop diễn ra với hình thức online 8 buổi và 2 buổi thực hành trực tiếp tại TPHCM.

Workshop được tổ chức vào tối thứ ba hàng tuần, từ 18 giờ 30 đến 21 giờ, với 10 buổi bắt đầu từ 25-5 đến 27-7. Bạn trẻ quan tâm có thể tìm hiểu tại link: sites.google.com.

 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Tháo gỡ để ngăn đình trệ vận tải hàng hóa

Mặc dù Chính phủ và các bộ ngành đã tích cực tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, tuy nhiên, trên thực tế, các doanh nghiệp vẫn đang phải oằn mình bởi gánh nặng chi phí, đối mặt với ùn tắc ngay cả trên tuyến đã được công bố là “luồng xanh” quốc gia.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn