Workshop “Hiểu cảm xúc - Sống hạnh phúc”

SGGP
Trong thời đại 4.0, các bạn trẻ có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua một cú nhấp chuột hoặc vài dòng tin nhắn. Tuy nhiên, nghịch lý là dường như mọi người lại đang trở nên xa cách hơn về mặt tâm lý, tình cảm.

Đặc biệt, mỗi người đang đối mặt với những khó khăn về mặt cảm xúc nhất định, thường bị cảm xúc chi phối đến hành động, luôn cảm thấy xung quanh chẳng ai có thể đồng cảm với mình.

Cảm xúc đó chính là trí tuệ cảm xúc (EQ) của con người. EQ là khả năng hiểu, quản lý và thể hiện cảm xúc, đây là một kỹ năng quan trọng, có tác động không nhỏ đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là bạn trẻ.

Workshop “Hiểu cảm xúc - Sống hạnh phúc” được tổ chức nhằm chia sẻ, hỗ trợ bạn trẻ rèn luyện cảm xúc để có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn. Workshop diễn ra với hình thức online 8 buổi và 2 buổi thực hành trực tiếp tại TPHCM.

Workshop được tổ chức vào tối thứ ba hàng tuần, từ 18 giờ 30 đến 21 giờ, với 10 buổi bắt đầu từ 25-5 đến 27-7. Bạn trẻ quan tâm có thể tìm hiểu tại link: sites.google.com.

 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn