Worldsteel tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập

SGGPO
Ngày 28-8-2020 sẽ đánh dấu sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần Worldsteel với cột mốc 16 năm thành lập và phát triển. Suốt 16 năm qua, Công ty đã nỗ lực tiến bước để tạo thành một thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập công ty được tổ chức hàng năm

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập công ty được tổ chức hàng năm

Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập sẽ được tổ chức long trọng, bên cạnh đó là những hoạt động thể thao của cán bộ công nhân viên Công ty nhằm đánh dấu sự kiện trọng đại này. 

Worldsteel tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập ảnh 1  Trong dịp này các hoạt động hội thao trong toàn công ty sẽ được tổ chức

Được thành lập từ năm 2004 sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 16 năm hoạt động Worldsteel đã dần ổn định và từng bước vươn lên là một trong những tổng thầu xây dựng công nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế.

Với 16 năm tiến bước và phát triển, một chặng đường tuy không phải là dài nhưng cũng là khoảng thời gian thử thách để Worldsteel chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng, một tập thể luôn đoàn kết và tràn đầy khát vọng vươn lên để gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận.

Worldsteel tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập ảnh 2 Ông Nguyễn Khánh Lâm, Tổng giám đốc Công ty Worldsteel

“Năm 2020 là năm Công ty phải đối mặt với khó khăn, bất ổn do dịch Covid-19 nhưng với tinh thần "chiến đấu" không ngừng nghỉ của tất cả các bộ phận phòng ban và nhà máy, đến hôm nay có thể nói chúng tôi đã vượt qua chặng đường đầy gian nan khó khăn và bắt đầu một giai đoạn mới hứa hẹn những điều tốt đẹp!” - Ông Nguyễn Khánh Lâm, Tổng giám đốc Công ty chia sẻ.

Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn đã phát động phong trào toàn Công ty mỗi người góp từ 2 ngày lương để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tạI Quảng Nam và Đà Nẵng. 

Worldsteel tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập ảnh 3

Trao đổi với SGGPO, ông Hà Văn Tự, Giám đốc đối ngoại của Công ty cho biết với triết lý kinh doanh "lợi mình lợi người và lợi cho xã hội", lãnh đạo doanh nghiệp đối với công nhân phải biết yêu thương, phải xem công nhân như chính mình thì công nhân mới xem lãnh đạo như người thân. Vì thế, hàng năm ngoài việc chăm lo đời sống của nhân viên và công nhân. Công ty còn trích một phần từ lợi nhuận để trao cho người nghèo người có hoàn cảnh khó khăn bệnh tật.

 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />