Xác định danh tính 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không

Ông  Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng Công an huyện đã xác minh được 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng hàng không Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa chiều ngày 23-11.
Ngày 24-11, ông  Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng Công an huyện đã xác minh được 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng hàng không Vietjet Air gồm: Phạm Hữu An (thường trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (thường trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thường tại thị trấn Thọ Xuân). 
Như tin đã đưa, khoảng 14 giờ ngày 23-11, nhóm thanh niên kể trên đến sân bay Thọ Xuân để tiễn bạn đi TPHCM trên chuyến bay VN 1271. Sau khi hành khách đó hoàn tất làm các thủ tục bay, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng nữ nhân viên này đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.
Xác định danh tính 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip

Bị từ chối, các đối tượng trên đã to tiếng, chửi bới, hành hung chị G.. Đối tượng Phạm Hữu An đã dùng điện thoại đánh vào đầu, tát vào mặt chị G..

Chứng kiến sự việc, chị Lê Thị H. là đại diện của Vietjet Air đã vào can ngăn cũng bị các đối tượng này tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh đang làm nhiệm vụ ở đó cũng bị đối tượng Dũng giật mũ, đấm vào mặt. Chỉ đến khi lực lượng an ninh sân bay có mặt mới khống chế được 3 đối tượng, đồng thời lập biên bản và bàn giao Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo quy định của pháp luật.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.