Xây dựng Chợ Lách thành trung tâm giống cây trồng, hoa kiểng tầm quốc gia

SGGP
Ngày 26-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chợ Lách lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra phiên bế mạc. 

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Lách nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt. Ảnh: Cổng TTĐT Bến Tre

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Lách nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt. Ảnh: Cổng TTĐT Bến Tre

Đại hội đã thông qua nghị quyết, nhất trí đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm và 3 nhiệm vụ đột phá. Trong đó, xác định mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2025 là xây dựng đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao năm 2025 và nông thôn mới kiểu mẫu năm 2030.

Các nhiệm vụ đột phá là: Đẩy nhanh phát triển du lịch trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế của huyện, đến năm 2025 xây dựng thành công và đưa vào khai thác, sử dụng có hiệu quả Làng văn hóa du lịch Chợ Lách; xây dựng Chợ Lách trở thành trung tâm giống cây trồng, hoa kiểng quy mô quốc gia...

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Bình Định: Điều động, luân chuyển 7 cán bộ nhận công tác mới

Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định vừa có những quyết định, phân công, luân chuyển công tác đối với 7 cán bộ đến giữ các chức danh lãnh đạo chủ chốt tại Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các huyện An Nhơn, Hoài Nhơn, Phù Cát, An Lão...

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />