Xây dựng Chợ Lách thành trung tâm giống cây trồng, hoa kiểng tầm quốc gia

SGGP
Ngày 26-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chợ Lách lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra phiên bế mạc. 

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Lách nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt. Ảnh: Cổng TTĐT Bến Tre

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Lách nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt. Ảnh: Cổng TTĐT Bến Tre

Đại hội đã thông qua nghị quyết, nhất trí đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm và 3 nhiệm vụ đột phá. Trong đó, xác định mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2025 là xây dựng đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao năm 2025 và nông thôn mới kiểu mẫu năm 2030.

Các nhiệm vụ đột phá là: Đẩy nhanh phát triển du lịch trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế của huyện, đến năm 2025 xây dựng thành công và đưa vào khai thác, sử dụng có hiệu quả Làng văn hóa du lịch Chợ Lách; xây dựng Chợ Lách trở thành trung tâm giống cây trồng, hoa kiểng quy mô quốc gia...

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP