Xây dựng gần 300 căn nhà giúp người nghèo

Trong 3 ngày từ 19 đến 21-5, tại Đà Lạt đã diễn ra Đại hội đại biểu công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ VII nhiệm kỳ 2008 – 2013. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn các cấp tỉnh Lâm Đồng đã vận động công nhân, viên chức lao động đóng góp xây dựng 289 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho các đối tượng chính sách.

Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với các đơn vị trong và ngoài tỉnh (trong đó có Báo SGGP) thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ các xã nghèo vùng sâu, vùng xa với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.  

N.VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

Sáng 26-1, tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, đại diện Báo SGGP và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh TPHCM đã trao 200 phần quà tết (500.000 đồng/phần) cho bệnh nhân bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về nhà đón xuân. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Một gia đình đau thương triền miên

Năm 1994, vợ chồng anh Hoàng Đức Bình và chị Nguyễn Thị Giáo (ở xóm 1, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) vui sướng đón cậu con trai đầu lòng bụ bẫm, khỏe mạnh chào đời. Hạnh phúc chẳng tày gang, 7 tháng tuổi, cháu có dấu hiệu teo cơ, bại não.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện