Xây dựng gần 300 căn nhà giúp người nghèo

Trong 3 ngày từ 19 đến 21-5, tại Đà Lạt đã diễn ra Đại hội đại biểu công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ VII nhiệm kỳ 2008 – 2013. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn các cấp tỉnh Lâm Đồng đã vận động công nhân, viên chức lao động đóng góp xây dựng 289 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho các đối tượng chính sách.

Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với các đơn vị trong và ngoài tỉnh (trong đó có Báo SGGP) thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ các xã nghèo vùng sâu, vùng xa với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.  

N.VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ sinh nhà nghèo mắc bệnh nan y

Cách đây hơn 6 năm, khi đang học lớp 7, em Hầu Thị Thu Chi (17 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) bỗng dưng bị đau nhức khớp. Gia đình đưa đi khám mới biết Chi bị lao xương do Lupus ban đỏ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện