Xe Attila bốc cháy khi đang chạy

(SGGPO).- Khoảng 7h30 phút sáng 10-3, tại giao lộ Nguyễn Văn Trỗi – Nguyễn Trọng Tuyển (phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM) xảy ra vụ cháy chiếc xe tay ga hiệu Attila mang biển kiểm soát 52X4 - 6157.

Xe Attila bị cháy phần phía sau.

Chị Trần Thị Tú Anh (27 tuổi, ngụ đường Lam Sơn, quận Tân Bình) - chủ nhân của chiếc xe cho biết: Khi chị đi đến đoạn đường trên thì khói bỗng dưng bốc lên ở khu vực bánh sau chiếc xe và ngay sau đó, lửa bùng cao tận yên xe.

Ngay lập tức, chị dừng lại, bỏ xe kêu cứu. Cùng lúc này, một số nhân viên bảo vệ của Ngân hàng Công thương Việt Nam gần đó đã nhanh chóng lấy 2 bình CO2 chạy đến dập tắt kịp thời. 

Được tin báo, Công an phường 10, quận Phú Nhuận đã có mặt lập biên bản và chở chiếc xe về trụ sở phường để cơ quan điều tra tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ cháy. 

Nguyễn Bình

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.