Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong

SGGPO
Sáng 10-6, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ tai nạn giao thông liên quan đến một xe biển xanh, khi phương tiện này tông và dừng lại ở một tiệm vàng bên đường khiến một người tử vong. 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: MXH

Hiện trường vụ việc. Ảnh: MXH

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 9-6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT749B (xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng) khi xe BKS 61A - 004.22 lao vào một tiệm vàng bên đường khiến anh Nguyễn Đình An (23 tuổi, ngụ Bình Dương) bị thương tích nặng và tử vong ngay sau đó tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn chiếc xe của CSGT do một người mặc thường phục chạy với tốc độ khá nhanh trên đường ĐT749B, rồi bất ngờ lao vào quán bán trái cây và tiếp tục tông vào vỉa hè trúng một nam thanh niên khiến người này bị thương nặng nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Đến sáng sớm ngày 10-6, lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được người lái xe có phải thuộc lực lượng CSGT hay không vì người này mặc thường phục và sau tai nạn thì hoảng loạn, chưa khai thác được nhiều thông tin.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án