Xe khách đang chạy bốc cháy

(SGGP).- Khoảng 23 giờ 30 tối 17-6, xe khách biển số 37B- 00243 chạy tuyến tỉnh Bình Dương - Nghệ An do tài xế Tạ Quang Hòa, 33 tuổi, ở tỉnh Nghệ An điều khiển, trên xe có khoảng 40 hành khách khi vừa lên cầu Cây Bứa, thuộc thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) bất ngờ phía đuôi xe bốc cháy dữ dội.

Hành khách hoảng loạn kêu la khiến tài xế phải dừng xe đột ngột và cùng hành khách, người dân bên đường tìm mọi cách dập lửa nhưng không thành. Đến khi các xe chữa cháy của Công an tỉnh Quảng Ngãi đến thì lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Khoảng 40 hành khách trên xe bị nạn đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục hành trình. Theo nhận định ban đầu, có thể xe khách bị chập điện ở phần đuôi.

H.Minh

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Giải bài toán xe quá tải cuối năm

Như quy luật bất thành văn, những tháng cuối năm, áp lực giao thông trên địa bàn TPHCM thường tăng mạnh, dễ dẫn đến tình trạng bùng phát nạn chở hàng quá tải.

Quy hoạch kiến trúc

TPHCM hoàn thiện quy hoạch kiến trúc đô thị

TPHCM hiện chưa có Chương trình Phát triển đô thị đến năm 2025 để làm cơ sở phân loại đô thị theo Nghị quyết 1210/2016/UBTVQH13. Nguyên do, Chương trình Phát triển đô thị TPHCM chủ yếu dựa trên Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025, nhưng Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung này đang được rà soát, điều chỉnh. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.