Xe lấn đường gây tai nạn nghiêm trọng

Ngày 11-11-2005, trên quốc lộ 20 thuộc địa bàn huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), hai xe ô tô khách 45 chỗ ngồi thuộc hãng vận chuyển hành khách Thành Bưởi (Đà Lạt) đã đâm vào nhau, làm bị thương 16 người và 2 chiếc xe hư hỏng nặng.

Công an huyện Đức Trọng cho biết xe khách mang biển số 53 N 3625 do Nguyễn Trung Thu (sinh năm 1967) điều khiển chạy từ hướng TP Hồ Chí Minh lên Đà Lạt đã lấn đường, đâm trực diện vào xe khách mang biển số 53N 4943 do Lê Anh Bạch (sinh năm 1971) điều khiển chạy ngược chiều. Trong số 16 người bị thương có tài xế Nguyễn Trung Thu và một hành khách ngồi ghế ngay sau tài xế bị thương rất nặng.

Ông Nguyễn Phú Chuyển, Phó công an huyện Đức Trọng cho biết: theo phán đoán của công an, có khả năng tài xế Thu ngủ gật hoặc do né tránh chướng ngại vật nên lạc tay lái sang bên kia đường, gây tai nạn. Tuy nhiên, do tài xế Nguyễn Trung Thu đang bị thương rất nặng nên chưa lấy được lời khai. Hai xe lại cùng một hãng nên tạm thời để chủ xe lo việc cứu chữa người bị nạn.

Được biết, hãng xe Thành Bưởi là hãng xe tư nhân có số đầu xe vận tải hành khách tuyến Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt lớn nhất hiện nay với tần suất chạy mỗi giờ một chuyến (xe 45 chỗ ngồi), được đánh giá là một trong số ít các hãng xe chạy an toàn nhất.

V.Q (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án