Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên sân bay Liên Khương – Đà Lạt

SGGPO
Sáng 3-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Lâm Đồng cho biết, đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đối với toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Liên Khương.

Trong sáng 3-2, CDC Lâm Đồng lấy mẫu xét nghiệm của 70 nhân viên sân bay. Trước đó 1 ngày, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm đối với 65 nhân viên tại đây, những mẫu lấy đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên sân bay Liên Khương – Đà Lạt ảnh 1 CDC tỉnh Lâm Đồng lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho nhân viên sân bay Liên Khương - Đà Lạt 

Đến hiện tại, CDC Lâm Đồng đã thực hiện 255 mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 đối với các trường hợp liên quan đến vùng dịch của các tỉnh, thành phố đang xảy ra dịch Covid-19 trở về địa phương Lâm Đồng.

Hiện, toàn tỉnh đang thực hiện cách ly y tế 191 trường hợp. Số trường hợp nguy cơ cao (F1) đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế trong tỉnh có 14 người và tại các khu cách ly tập trung 88 người. Giám sát tại nhà, nơi lưu trú 89 người.

Trước đó, tối 2-2, UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản hoả tốc gửi các đơn vị trong tỉnh về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến khi có thông báo mới.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.