Sở Y tế TPHCM có buổi làm việc với BV Bình Dân cùng BS Lê Bá Hùng (tên tại phòng mạch là BS Lê Hùng) và BS Hạnh-phụ trách gây mê trong ca phẫu thuật nâng ngực gây tử vong cho bệnh nhân V.Th.B.Th 41 tuổi (ngụ tại Tân Bình).
Sở Y tế thống nhất với quyết định của BV Bình Dân là chuyển đổi công việc của BS Hùng (phụ trách ngoại khoa) và BS Hạnh sang công việc hành chánh, không còn tiếp xúc trực tiếp về chuyên môn với bệnh nhân.
Tại phòng mạch tư (số 52 Trần Khắc Chân phường Tân Định quận 1), Sở Y tế đã thu hồi chứng chỉ hành nghề của BS Lê Hùng.
Sở Y tế cũng vừa gởi văn bản cho cơ quan điều tra bổ sung hồ sơ trước khi cơ quan này có quyết định truy cứu trách nhiệm hình sự các BS sai phạm hay không.
N.T.
Các tin, bài viết khác
-
Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
-
TPHCM khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi trên 1.850 tỷ đồng
-
Đại biểu tham gia Đại hội Đảng lần thứ XIII đều được 2 lần xét nghiệm Covid-19
-
Bộ Y tế kiểm tra quy trình cách ly y tế người nhập cảnh tại TP Đà Nẵng
-
Đưa những công dân có nhu cầu thực sự khẩn thiết về nước
-
Bất ngờ kết quả tiêm thử nghiệm vaccine ngừa dịch Covid-19 của Việt Nam
-
TPHCM tăng cường kiểm tra quy trình nhập cảnh, kiểm dịch y tế
-
TPHCM: Khoảng 5.000 người nhiễm HIV trong cộng đồng chưa được phát hiện
-
Từ nước ngoài trở về không khai báo y tế, bị phạt 2 triệu đồng
-
Phát hiện gần 6 tấn thịt gia súc, gia cầm, thuỷ sản... không rõ nguồn gốc