Xử lý trách nhiệm vụ “nhân bản” phiếu siêu âm tim cho phi công và tiếp viên

SGGP
Tối 24-7, Cục Hàng không Việt Nam đã phát đi thông cáo báo chí khẳng định đã phát hiện, xử lý những cá nhân vi phạm trong vụ việc “nhân bản” phiếu siêu âm tim cho hơn 600 phi công, tiếp viên hàng không.

Theo Cục Hàng không Việt Nam, từ tháng 3-2020, hội đồng đánh giá, giám định sức khỏe nhân viên hàng không phát hiện các phiếu siêu âm tim cho phi công và tiếp viên trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 11-2019 có các chỉ số giống nhau.

Ngay sau đó, Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo Trung tâm Y tế hàng không tiến hành rà soát toàn bộ các hồ sơ giám định sức khỏe và thực hiện siêu âm lại.

Về xử lý trách nhiệm, Cục Hàng không Việt Nam đã yêu cầu tạm thời đình chỉ công tác giám định sức khỏe nhân viên hàng không của Trung tâm Y tế hàng không và tạm thời đình chỉ công tác giám định sức khỏe đối với 2 bác sĩ Lê Minh Tuấn và Nguyễn Tuấn Anh.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với đoàn kiểm tra của Bộ GTVT về vấn đề này và sẽ thông tin khi có kết luận về vụ việc.

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG HUỲNH THỊ MAI

Quận ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ quận Bình Tân, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng HUỲNH THỊ MAI