Xúc tiến đầu tư du lịch Tây Ninh - Chọn Khu du lịch núi Bà Đen làm tâm điểm

(SGGP).- “Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Tây Ninh và các tỉnh Đông Nam bộ”, do Tổng cục Du lịch vừa được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh.

Trong chiến lược phát triển du lịch tỉnh Tây Ninh, Khu du lịch núi Bà Đen được chọn làm tâm điểm để đầu tư, tạo thành 3 khu vực trọng điểm chính, bao gồm: Khu núi Bà Đen - Hồ Dầu Tiếng; khu vực quần thể di tích lịch sử cách mạng miền Nam - Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát; khu vực phía Nam tỉnh (trung tâm tái hiện di tích Bời Lời, du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái miệt vườn…).

T.Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Miền Trung: Cây trái đặc trưng được mùa, giá cao

Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song thời tiết thuận lợi nên nhiều loại cây trái, củ quả của bà con nông dân miền Trung được mùa, cho năng suất rất cao. Trong đó, các loại cây trái, rau củ đặc trưng, độc lạ được giá, đã mang lại thu nhập khá cho người dân.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế