Yahoo! bắt tay với Facebook

Công ty Yahoo! và mạng xã hội Facebook  đang thảo luận về một hợp đồng trong lĩnh vực tìm kiếm trên Internet để cạnh tranh với “gã khổng lồ” Google.

Việc đàm phán thành lập liên minh đang được Tổng Giám đốc Yahoo! Marissa Mayer và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Facebook Sheryl Sandberg tiến hành. Điều thú vị là hai “vị tướng” này từng là lãnh đạo cấp cao của Google. Cả hai bên sẽ hưởng lợi nếu hợp đồng này trở thành hiện thực, bởi công nghệ của Yahoo! sẽ giúp Facebook hướng vào thị phần quảng cáo hiệu quả hơn, trong khi đó Yahoo! sẽ có hàng tỷ khách hàng của mạng xã hội Facebook.

P.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách