Phó Chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam đột tử

SGGPO

Chiều 10-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang xác minh, làm rõ cái chết của ông Phan Tấn Nghị, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, bảo vệ trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam phát hiện ông Phan Tấn Nghị, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam nằm bất động trong hành lang khu nhà tập thể của Sở Thanh tra.

Phó Chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam đột tử  ảnh 1 Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cái chết của ông Nghị. Ảnh: NGỌC THI
Ngay sau đó, ông Nghị được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu, song đã không qua khỏi.

Đến 19h cùng ngày, cơ quan Công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của ông Nghị.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

Chiều 14-1, đại diện UBND quận Tân Bình (TPHCM) khẳng định, 134 hộ dân đang khai thác 4,8ha đất vườn rau tại phường 6, quận Tân Bình đều có nhà ở bên ngoài. Các công trình được người dân xây dựng không phép ở khu đất nông nghiệp, được quy hoạch làm công trình công cộng là để cho thuê nhà trọ hoặc hàng quán. 

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

6 giờ sáng nay, 16-1, hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ TPHCM đi Hà Nội. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

Quy hoạch

Tin buồn

Vĩnh biệt GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao

Chỉ ít phút sau thời điểm 16 giờ 25 ngày 9-1, chúng tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, tiếp theo là hàng loạt cuộc điện thoại, thông tin trên mạng về sự ra đi của GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao.