Cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006”

10 thí sinh thi dòng nhạc bán cổ điển và nhạc nhẹ

Tối 27-10, tại sân Lan Anh (TPHCM), cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006” tiếp tục diễn ra vòng chung kết xếp hạng, với 5 thí sinh nam thi dòng nhạc nhẹ và 5 thí sinh nữ biểu diễn các ca khúc thuộc dòng bán cổ điển.

Tối 28-10, các nữ thí sinh thi nhạc nhẹ và nam thí sinh biểu diễn những ca khúc mang phong cách nhạc truyền thống cách mạng. Cuối chương trình này sẽ công bố 4 thí sinh xuất sắc nhất được khán giả bình chọn tiếp tục vào tranh tài tối 4-11. Sau đó 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ) vượt trội - vẫn do khán giả quyết định - sẽ bước vào đêm SuperStar 11-11-2006 tranh ngôi sao 1, ngôi sao 2.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật