Cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006”

10 thí sinh thi dòng nhạc bán cổ điển và nhạc nhẹ

Tối 27-10, tại sân Lan Anh (TPHCM), cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006” tiếp tục diễn ra vòng chung kết xếp hạng, với 5 thí sinh nam thi dòng nhạc nhẹ và 5 thí sinh nữ biểu diễn các ca khúc thuộc dòng bán cổ điển.

Tối 28-10, các nữ thí sinh thi nhạc nhẹ và nam thí sinh biểu diễn những ca khúc mang phong cách nhạc truyền thống cách mạng. Cuối chương trình này sẽ công bố 4 thí sinh xuất sắc nhất được khán giả bình chọn tiếp tục vào tranh tài tối 4-11. Sau đó 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ) vượt trội - vẫn do khán giả quyết định - sẽ bước vào đêm SuperStar 11-11-2006 tranh ngôi sao 1, ngôi sao 2.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật