Cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006”

10 thí sinh thi dòng nhạc bán cổ điển và nhạc nhẹ

Tối 27-10, tại sân Lan Anh (TPHCM), cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006” tiếp tục diễn ra vòng chung kết xếp hạng, với 5 thí sinh nam thi dòng nhạc nhẹ và 5 thí sinh nữ biểu diễn các ca khúc thuộc dòng bán cổ điển.

Tối 28-10, các nữ thí sinh thi nhạc nhẹ và nam thí sinh biểu diễn những ca khúc mang phong cách nhạc truyền thống cách mạng. Cuối chương trình này sẽ công bố 4 thí sinh xuất sắc nhất được khán giả bình chọn tiếp tục vào tranh tài tối 4-11. Sau đó 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ) vượt trội - vẫn do khán giả quyết định - sẽ bước vào đêm SuperStar 11-11-2006 tranh ngôi sao 1, ngôi sao 2.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.