11 tổ chức, cá nhân xuất sắc trong khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo

SGGP
Ngày 19-10, Ban tổ chức giải thưởng Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp TPHCM năm 2018 (I-Star 2018) đã trao giải cho 11 tổ chức và cá nhân có thành tựu xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TPHCM 2018. 

Giải thưởng được trao cho 4 nhóm chính gồm: Doanh nghiệp khởi nghiệp, Giải pháp đổi mới sáng tạo, Tác phẩm truyền thông, Tổ chức ươm tạo và tổ chức - cá nhân hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp. Doanh nghiệp VeXeRe.com, FreelancerViet và EKID Studio đã đoạt giải Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất. 

Hai ứng dụng “GIS - quản lý dịch bệnh” và “Bình Thạnh trực tuyến” cũng đã được trao giải trong nhóm giải pháp ứng dụng. Theo Sở KH-CN, hai giải pháp này hỗ trợ tốt công tác quản lý và cải thiện đời sống người dân nên các địa phương khác cần nghiên cứu triển khai nhân rộng. 

LÊ DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI MateBook 14 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Hôm nay 21-1, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI Việt Nam giới thiệu chiếc máy tính xách tay cao cấp mới nhất - HUAWEI MateBook 14. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ là chiếc máy tính xách tay toàn diện tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm tính di động và hiệu năng.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách