12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020

SGGPO
Ngày 30-6, siêu mẫu Xuân Lan chính thức giới thiệu sự trở lại của Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week xuân - hè 2020 cùng nhiều điểm đổi mới. 
12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020 ảnh 1 Siêu mẫu Xuân Lan cùng ban tổ chức chia sẻ thông tin về tuần lễ thời trang năm nay

Sau các buổi casting sôi nổi diễn ra ở Hà Nội và TPHCM, chương trình chọn ra gần 400 mẫu nhí tham gia trình diễn. 

Sự kiện năm nay có sự đồng hành của 12 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng đồng loạt ra mắt các bộ sưu tập (BST) cho trẻ em...

12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020 ảnh 2 Các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang sẽ đồng hành Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020

Siêu mẫu Xuân Lan - nhà sáng lập chương trình, cho biết bên cạnh các nhà thiết kế - thương hiệu thời trang danh tiếng còn có BST Giấc mơ của con của sinh viên Đại học Văn Lang, BST Sweet dream của sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Những thiết kế của sinh viên sẽ dựa trên chất liệu tuổi thơ như kẹo, gấu bông, giấy màu… nhằm tạo nên những thiết kế độc đáo.

12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020 ảnh 3 Các người mẫu nhí tại lễ buổi gặp mặt báo chí công bố sự kiện

Ngoài ra, chương trình có phần trình diễn thu hút từ các nhà thiết kế nhí của Xuan Lan’s Academy.

12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020 ảnh 4
12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020 ảnh 5 Các bé tự tin trình diễn tại lễ công bố Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam 2020

Đặc biệt, sân khấu của chương trình lần này sẽ được ứng dụng công nghệ tương tác từ First Interactive Technology. Với công nghệ tương tác độc đáo, khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến câu chuyện của BST đó sẽ xuất hiện theo từng bước chân và trên màn hình phía sau. Yếu tố công nghệ cùng những sáng tạo thời trang vô tận sẽ giúp vẽ nên những giấc mơ nhiều màu sắc gửi gắm qua 12 BST, mang đến một chương trình đầy cảm xúc.

12 thương hiệu đồng hành Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân - hè 2020 ảnh 6 Siêu mẫu Xuân Lan và Tổng đạo diễn sân khấu Nguyễn Ngọc Lâm cho biết sẽ ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại trong chương trình năm nay
Sự kiện với chủ đề Giấc mơ của con sẽ diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-7 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (quận Phú Nhuận, TPHCM). 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để áo dài Việt Nam được UNESCO công nhận

Để áo dài Việt Nam được UNESCO công nhận

Bộ VH-TT-DL và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Áo dài Việt Nam: Nhận diện, tập quán, giá trị và bản sắc” với sự tham gia của nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, khách mời, nghệ nhân và nhà thiết kế… Đây là một trong những điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chuẩn bị ghi danh áo dài vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, tiến tới lập hồ sơ trình UNESCO.

Phim

Chuyện doanh thu phòng vé xem phim thời Covid-19

Vắng bóng các “bom tấn Hollywood” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, số cụm rạp ít ỏi được mở cửa tại một số quốc gia chứng kiến sự trở lại của các phim cũ và những phim “vô danh tiểu tốt”. Đây chỉ là hiện tượng nhất thời, khó khăn với ngành công nghiệp điện ảnh thế giới vẫn rất lớn. 

Âm nhạc

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn trực tuyến

Những câu chuyện kể sẽ mang đến phần trình diễn đặc biệt của nhiều nghệ sĩ với những sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ họ Trịnh trong một không gian mới và sự kết hợp thú vị.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Gặp lại cô bé Heidi từ tác phẩm kinh điển cùng tên

Được ra đời vào năm 1880, đến nay, câu chuyện về cô bé mồ côi đáng yêu Heidi trong tác phẩm cùng tên của nữ nhà văn Johanna Spyri, vẫn được độc giả khắp thế giới yêu thích bởi những mô tả tinh tế tuyệt vời về cảm xúc của trẻ em và những bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của đất nước Thụy Sĩ.

Sáng tác

Mười năm...

Mười năm xa bóng mẹ hiền
Để nghe nỗi nhớ ru miền tuổi thơ
Thềm xưa rụng giọt nắng hờ
Đong đưa nhịp võng ầu ơ... khúc tình

Mỹ thuật

Sự trở lại của dòng tranh cổ động

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai trương không gian trưng bày mới “Sưu tập tranh cổ động”, giới thiệu 30 tác phẩm sáng tác từ năm 1958 đến 1986. Triển lãm về tranh cổ động được cho là một lựa chọn hợp lý, đánh dấu sự trở lại trạng thái bình thường sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19.