1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo “Đà Nẵng ơi cố lên“

SGGPO
Khoảng 1.500 tiểu thương các chợ mặc áo đồng phục “Đà Nẵng ơi cố lên” trong thời gian bán hàng để hưởng ứng chiến dịch cộng đồng nhằm cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Ngày 7-8, Công ty Quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng phát động toàn thể hộ kinh doanh các chợ trên địa bàn chung tay phòng chống dịch Covid-19 bằng nhiều hành động.

Theo đó, các tiểu thương tự giác chấp hành nghiêm các yêu cầu, biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia tích cực, có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch của công ty, Ban quản lý chợ và cộng đồng.

1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo 'Đà Nẵng ơi cố lên' ảnh 1 Tiểu thương chợ Hàn hưởng ứng chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
Bên cạnh đó, các tiểu thương cần thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; cam kết bán đúng giá và không tăng giá bất hợp lý; chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước về giá cả hàng hóa, không tăng giá hàng hóa bất hợp lý; không đưa tin thất thiệt về thị trường, giá cả hàng hóa; không gian lận về giá; tuyệt đối không được lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ, găm hàng nhằm tăng giá gây bất ổn thị trường.

Để hưởng ứng chiến dịch cộng đồng nhằm cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, tiểu thương các chợ mặc áo đồng phục “Đà Nẵng ơi cố lên” hàng ngày trong thời gian bán hàng với tinh thần: mỗi người dân, mỗi hộ kinh doanh, mỗi hội viên phụ nữ lúc này là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. Hiện khoảng 1.500 tiểu hưởng đã mặc áo để hưởng ứng chiến dịch này.

>>>Một số hình ảnh ghi nhận tại 4 chợ loại I của thành phố Đà Nẵng:

1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo 'Đà Nẵng ơi cố lên' ảnh 2 Tiểu thương chợ Hàn
1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo 'Đà Nẵng ơi cố lên' ảnh 3 Chợ Đống Đa
1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo 'Đà Nẵng ơi cố lên' ảnh 4 Chợ Đống Đa
1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo 'Đà Nẵng ơi cố lên' ảnh 5 Chợ  Cồn
1.500 tiểu thương đồng loạt mặc áo 'Đà Nẵng ơi cố lên' ảnh 6 Chợ Đầu mối Hòa cường

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Vietnam Airlines triển khai phần mềm bảo dưỡng máy bay mới, giảm thiểu dừng bay, chậm, hủy chuyến

Ngày 6-12, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác với Liên danh Swiss Aviation Software LTD và Công ty cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS (Liên danh Swiss-AS-NGS) để triển khai hệ thống phần mềm bảo dưỡng máy bay theo công nghệ mới.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.