20 bị cáo trong vụ án Nguyễn Lâm Thái kháng cáo

Đến ngày 9-6, đã có 20 bị cáo trong vụ án Nguyễn Lâm Thái nộp đơn kháng cáo đến Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đề nghị xem xét lại bản án sơ thẩm mà TAND tỉnh Đồng Nai tuyên ngày 21-5. Trong đơn kháng cáo, Nguyễn Lâm Thái vẫn tiếp tục kêu oan. Các bị cáo nguyên là giám đốc các công ty con của Nguyễn Lâm Thái cũng có đơn đề nghị cấp phúc thẩm xem xét lại tội danh lừa đảo mang tính đồng phạm giúp sức cho Thái và xin được giảm nhẹ hình phạt hoặc xin được hưởng án treo.

NG.VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.