200 thí sinh dự hội thi “Cán bộ thi đua khen thưởng giỏi”

(SGGP).- Ngày 14-11, LĐLĐ TPHCM phối hợp cùng Ban Thi đua Khen thưởng TP tổ chức hội thi “Cán bộ thi đua khen thưởng giỏi” cấp thành phố lần thứ I, năm 2015.

Tham dự hội thi có 64 đội với 200 thí sinh đến từ 39 đơn vị công đoàn cơ sở. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi trắc nghiệm và trả lời 2 câu hỏi liên quan đến các văn bản pháp luật về thi đua khen thưởng. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 đội để tham gia vòng thi chung kết xếp hạng, dự kiến diễn ra ngày 5-12.

Hội thi nhằm giúp cán bộ làm công tác thi đua tại công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi, nắm vững các quy định mới về công tác thi đua, khen thưởng. Ngoài ra, hội thi cũng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng đến cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thành phố.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Ngừng phát thanh thông tin chuyến bay tại sân bay Phú Quốc

Từ ngày 20-1, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ chuyển đổi hình thức thông tin cho hành khách từ phát thanh sang hiển thị trên màn hình thông tin chuyến bay (FIDS) tại nhà ga. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã triển khai các phương án hỗ trợ hành khách để tránh lỡ chuyến.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn