48 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Chiều 24-10, thông tin từ Bệnh viện Quận Thủ Đức cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận 48 công nhân cùa một công ty trên địa bàn quận Thủ Đức nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn ói...  

Trong tổng số 48 công nhân nhập viện có 13 công nhân được phân loại mức độ nặng 2 và 3, tức là đau bụng dữ dội, nôn ói nhiều, tiêu chảy và sinh hiệu bất thường, đang được giữ lại phòng cấp cứu để theo dõi và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu kết quả xét nghiệm cho ra có dấu hiệu nhiễm trùng sẽ tiến hành thủ tục nhập viện.

Bên cạnh đó, các bệnh nhân có triệu chứng nhẹ được chuyển qua phòng khám Nội tổng hợp 1.

Trước đó, ngày 23-10, toàn bộ số công nhân này sử dụng bữa ăn chiều tại công ty đến sáng sớm ngày 24-10 thì xuất hiện các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện quận Thủ Đức.

Đọc nhiều nhất

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.