5.000 người tham gia “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run”

Chiều 21-2, tại công viên Biển Đông, bờ biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run lần 2” với chủ đề “Đêm trăng rằm - Kết nối yêu thương”.

Tham gia sự kiện có gần 5.000 người là học sinh, sinh viên, khách du lịch; đặc biệt có sự tham gia và chứng kiến của gần 300 thủy thủ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trong hành trình cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Race 2015-2016, đang dừng chân tại thành phố Đà Nẵng.

“Danang Barefoot Run - lần 2” với 3 nội dung chạy là Hành trình chinh phục ngọc trai trắng 2km; Hành trình chinh phục ngọc trai vàng 5km và Hành trình chinh phục ngọc trai đen 10km. Cùng với đó là các hoạt động phụ trợ như: cuộc thi sáng tạo, tạo hình trên cát, các trò chơi dân gian, các hoạt động vì môi trường của các bạn tình nguyện viên tổ chức Green Việt, chương trình ca nhạc tại sân khấu chính... thu hút hàng ngàn người tham gia.

Sự kiện thể thao chạy bộ bằng chân trần trên bãi biển lần đầu tiên có hơn 8.000 người tham gia. Đây là cơ hội để mọi người dân Đà Nẵng gửi đến bạn bè năm châu lòng hiếu khách và thân thiện, kết nối tình hữu nghị giữa các quốc gia.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

(SGGPO).- Tối 19-1, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, liên quan tới sự việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) nghi bị bạo hành dã man vùng đầu, đơn vị đã triệu tập người đàn ông N.T.H (là người tình mẹ gái, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) để làm rõ một số nội dung liên quan.