Cụ thể, 31 trường hợp tiếp xúc với BN 1.883 tại TPHCM đã được lấy mẫu xét nghiệm và kết quả đã có 29 trường hợp âm tính, 2 trường hợp đang chờ kết quả. 14 người tiếp xúc trên chuyến bay VN7245 và 6 người tiếp xúc trên chuyến bay QH242, đều đã có kết quả âm tính.
HCDC tiếp tục đề nghị tất cả người từng đến “Khỏe massage” địa chỉ 93/1 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, vào khung giờ từ 13 giờ đến 15 giờ 40 phút ngày 29-1 cũng như hành khách đi trên 2 chuyến bay (VN 7245 và QH242 ngày 29-1) liên hệ khai báo với cơ quan y tế địa phương.
Riêng các trường hợp sinh sống tại TPHCM, hãy gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Y tế Quận, huyện nơi cư trú để khai báo, hướng dẫn cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Thuốc lá điện tử “tấn công” giới trẻ
-
Ngày 28-5, cả nước còn 189 bệnh nhân Covid-19 nặng, không thêm ca tử vong
-
Xây dựng, nâng cao năng lực quản lý hệ thống y tế
-
Bệnh “khó nói” ở người lớn tuổi
-
Bệnh viện Lê Văn Thịnh tiếp nhận robot tự vận hành BeettelBor
-
Cứu sống sản phụ bị tiền sản giật nguy kịch
-
Các chiến sĩ Bệnh viện dã chiến 2.3 về nước đợt 2
-
Bệnh viện hết thuốc, bệnh nhân lao đao
-
Đậu mùa khỉ - Nguyên nhân, triệu chứng, phương thức lây lan, biện pháp phòng bệnh
-
Ngày 26-5, 47 tỉnh thành ghi nhận 1.275 ca mắc Covid-19, không có tử vong