95% sinh viên Trường Đại học Văn Hiến ra trường có việc làm

Ngày 17-11, Trường Đại học Văn Hiến trao bằng tốt nghiệp cho 107 thạc sĩ, 2.383 cử nhân và kỹ sư. Đây là tễ tốt nghiệp được tổ chức sau 2 năm gián đoạn do tình hình dịch bệnh Covid-19.


95% sinh viên Trường Đại học Văn Hiến ra trường có việc làm

Trong số 2.383 tân khoa, có 38 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 409 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 1.591 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Với các thành tích học tập xuất sắc trong khóa học, 52 sinh viên được khen thưởng gồm: 2 Thủ khoa trường, 4 Á khoa trường; 25 Thủ khoa ngành và 21 Á khoa ngành.

PGS.TS. Nguyễn Minh Đức, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường ĐH Văn Hiến tiếp tục tăng cường công tác kiểm định chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng môi trường học tập năng động, thân thiện.

"Hôm nay, các Thầy Cô thật tự hào khi chứng kiến khoảnh khắc các bạn tân khoa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sẵn sàng bước ra đời để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Đặc biệt hơn trong ngày lễ tốt nghiệp năm nay, các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường, á khoa trường, thủ khoa ngành, á khoa ngành của năm 2022 sẽ nhận được thư mời tuyển dụng vào làm việc từ các công ty, tập đoàn", PGS Nguyễn Minh Đức chia sẻ.

Vị hiệu trưởng dặn dò: “Thành Nhân trước thành Danh" là triết lý mà nhà trường muốn gửi gắm đến các bạn tân khoa trong suốt bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường đại học. Ngày rời mái trường đại học, mong các bạn luôn ghi nhớ, tiếp tục phát huy, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trưởng thành và trở thành người công dân có ích.

Theo thông tin khảo sát từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp của trường này, 95% sinh viên ra tốt nghiệp ra trường đã có việc làm, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động được khảo sát có đánh giá hài lòng về sinh viên của trường.

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.