AIA thêm ứng dụng AIA Vitality trên di động

Nằm trong chiến lược đổi mới theo hướng số hoá và thay đổi cách thức mà bảo hiểm nhân thọ kết nối với khách hàng, AIA đã chính thức ra mắt của ứng dụng AIA Vitality tại Việt Nam.

Là ứng dụng về sức khỏe trên di động lần đầu tiên được giới thiệu bởi một công ty bảo hiểm nhân thọ, ứng dụng AIA Vitality cung cấp cho các khách hàng tham gia bảo hiểm các kiến thức, công cụ và sự khuyến khích để nâng cao sức khỏe bản thân.

AIA Vitality là ứng dụng về sức khỏe trên di động lần đầu tiên được giới thiệu bởi một công ty bảo hiểm nhân thọ

Có thể tải được từ Apple Store (cho iPhone) và Play Store (trên điện thoại Android), AIA Vitality sẽ giúp người dùng đặt ra các mục tiêu tập luyện riêng, và có thể lựa chọn nhiều hình thức tập luyện và sống khỏe khác nhau như chạy, đi bộ…

Sau khi kết thúc mỗi hoạt động tập luyện, người dùng sẽ đạt được điểm AIA Vitality, và những ai đạt được các mục tiêu theo tuần sẽ nhận được các món quà khuyến khích từ AIA Việt Nam. Ứng dụng cũng sẽ được kết nối với mạng xã hội, để người dùng có thể cùng phấn đấu theo các mục tiêu luyện tập cùng với gia đình và bạn bè.

Ứng dụng AIA Vitality đã bổ sung một loạt các giải pháp số của ngành này như dịch vụ khách hàng trực tuyến “Hợp đồng bảo hiểm của tôi”, thanh toán trực tuyến…

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ