Ấn Độ: Lật xe chở công nhân, hơn 30 người thương vong

SGGP
Ngày 10-4, ít nhất 18 người chết, 15 người khác bị thương khi một xe tải chở công nhân bị lật trên một tuyến đường cao tốc ở Tây Ấn Độ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: outlookindia.com

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: outlookindia.com

Cảnh sát cho biết chiếc xe tải đâm vào một thanh chắn đường bên ngoài khu nghỉ dưỡng Khandala, cách thành phố Mumbai 80km. 

Chiếc xe tải được cho là đã chạy với tốc độ rất nhanh và lộn mấy vòng trước khi đâm vào thanh chắn đường. 

Vụ tai nạn xảy ra chỉ một ngày sau khi 30 người, trong đó có 27 trẻ em, thiệt mạng khi một xe buýt trường học đâm vào một hẻm núi ở chân dãy Himalaya. 

Mỗi năm khoảng 150.000 người tại Ấn Độ thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, chủ yếu do tình trạng đường sá xuống cấp, phương tiện giao thông ít được bảo dưỡng và lái xe ẩu.

ANH VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngập lụt tại ngoại ô thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia

Lũ lụt hoành hành Đông Nam Á

Không chỉ miền Trung nước ta, lũ lụt cũng đang hoành hành tại các nước Campuchia, Lào, Philippines và Thái Lan, gây tổn thất lớn về người và tài sản. Đây là một trong những trận lũ lụt tồi tệ nhất tại khu vực trong hơn 40 năm qua do mưa lớn kéo dài và bão liên tiếp.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Đổi tên thị trấn vì môi trường

Gần 11 tháng sau khi kết quả thăm dò được công bố, thị trấn Asbestos, tỉnh Quebec, Canada đã mang tên mới là Val-des-Sources.