An Giang: Hỗ trợ 220 tấn gạo và rau củ cho các bếp ăn phục vụ người dân về quê

SGGPO
Ngày 4-10, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa tổ chức trao 200 tấn gạo, cùng 20 tấn rau củ quả cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang để gửi đến các bếp ăn, phục vụ người dân ở những khu cách ly tập trung. Đây là những bà con về quê An Giang tự phát trong những ngày qua. 

Tin liên quan

An Giang: Hỗ trợ 220 tấn gạo và rau củ cho các bếp ăn phục vụ người dân về quê  ảnh 1 Công an tỉnh An Giang trao 200 tấn gạo và 20 tấn rau củ quả phục vụ các bếp ăn ở khu cách ly 

Công an tỉnh An Giang cho biết, từ ngày 1-10 đến nay, lượng người dân từ TPHCM và các tỉnh Đông Nam bộ tự phát trở về An Giang rất nhiều; đa phần là bà con thất nghiệp thời gian dài do ảnh hưởng dịch Covid-19, người lao động tự do, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, trẻ em… Do lượng người dân về quê đông khiến các khu cách ly quá tải trên nhiều mặt.

Với mục đích đồng lòng cùng các cấp chính quyền tỉnh An Giang trong việc hỗ trợ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng các đơn vị liên quan, các mạnh thường quân… hỗ trợ 200 tấn gạo, cùng 20 tấn rau củ quả cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh, có điều kiện chăm lo bữa ăn phục vụ người dân về quê đang trong giai đoạn cách ly theo quy định. Bên cạnh đó, Công an tỉnh An Giang còn trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ các gia đình có người thân tử vong do dịch Covid-19 thời gian qua.

An Giang: Hỗ trợ 220 tấn gạo và rau củ cho các bếp ăn phục vụ người dân về quê  ảnh 2 Ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang (người đứng, bìa phải) biểu dương những đóng góp thiết thực của Công An tỉnh An Giang và các mạnh thường quân 

Ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang biểu dương những đóng góp thiết thực, hiệu quả, thể hiện sự quan tâm của Công an tỉnh An Giang và các mạnh thường quân đối với người dân. Trong giai đoạn khó khăn này thì sự hỗ trợ trên mọi mặt là rất quan trọng, góp phần cùng các cấp chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.

PHƯƠNG MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng dễ sống

- Càng gần với thời điểm tuyến metro đầu tiên ở TPHCM được đưa vào khai thác và vận hành, sự háo hức của cư dân càng lộ rõ. Những người đã có cơ hội sử dụng loại hình giao thông hiện đại này ở nước khác thì mong gặp lại thứ quen thuộc. Người chưa từng ngồi tàu điện bao giờ thì tò mò chờ được thử.

Giao thông - Đô thị

Thí điểm hoạt động xe đạp công cộng ở trung tâm TPHCM

Ngày 4-12, Sở GTVT TPHCM cho biết, Tập đoàn Trí Nam (nhà đầu tư) đưa vào hoạt động thử nghiệm hệ thống xe đạp công cộng tại trạm trên vỉa hè đường Lê Lợi (quận 1), sau khi hoàn thiện các điều kiện hoạt động. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu từ trần

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu, sinh năm 1931 tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Huân chương Độc lập hạng ba. Đã từ trần vào lúc 10 giờ 30 ngày 3-12-2021.